Hôm nay:

HĐND XÃ KHÓA XX NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Ngày 24/07/2024 14:44:03

KỲ HỌP THỨ 7 HĐND XÃ KHÓA XX NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Ngày 23/7/2024; Ban Thường trực UBMTTQ xã, phối hợp với Thường trực HĐND xã Trường Sơn, Tổ chức kỳ họp thứ VIII, HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại điểm kỳ họp: Nhà văn hóa thể thao xã Trường Sơn.

Thời gian 1/2 ngày ( Bắt đầu từ 07h00, ngày 23/7/2024.

Thành phần: Đại biểu HĐND xã khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại biểu mời: TT _ HĐND huyện; Tổ đại biểu HĐND huyện; BYV - BCH Đảng bộ; Trưởng các đoàn thể chính trị, các tổ chức hội, Công chức UBND xã, HTX Nông nghiệp; Hiệu trưởng các nhà trường, trạm y tế, bí thư chi bộ, trưởng thôn và trưởng ban công tác mặt trận thôn.
chào cờ trước.jpgchào cờ.jpg

Trước khi khai mạc kỳ họp 7 các đại biểu HĐND, đại biểu mời đã dành 1 phút mặc niệm tưởng nhớ Tổng bí Thư Nguyễn Phú Trọng

phút mặc niệm.jpg
( Các đại biểu dành 1 phút tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng)

Ông: Nguyễn Văn Tiến - Chủ tịch HĐND xã khai mạc và Chủ tọa kỳ hop.
đc tiến.jpg

Tại kỳ họp: Thay mặt cho UBND xã ông Nguyễn Văn Dũng - PBT . Đảng bộ - Chủ Tịch UBND xã Báo cáo của UBND xã về thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội - Quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm 2024, phương hướng nhiệm vụ các giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2024.
đc dũng.jpg

Ông: Nguyễn Việt - PBT - Chủ tịch UBND xã Báo cáo của UBND xã về kết quả tiếp thu, giải quyết kiến nghị của cử tri đã gửi tới kỳ họp thứ 7.
đc việt.jpg

Ông: Nguyễn Duy Thập - CT. MTTQ xã báo cáo kết quả về công tác tham gia xây dựng chính quyền và tổng hợp ý kiến của cử tri gửi đến kỳ họp.
đc thập.jpg

Ông: Nguyễn Trọng Chiến - PCT HĐND xã Báo cáo hoạt động của HĐND xã 6 tháng đầu năm 2024, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.

Ông: Nguyễn Bá Cường - Trưởng Ban KTXH - HĐND xã báo cáo về thẩm tra các báo cáo, tờ trình của UBND xã trình trước kỳ họp.

Bà: Nguyễn Thị Hằng - Trưởng Ban pháp chế - HĐND xã về thẩm tra các báo cáo của UBND xã.

Ông: Đỗ Xuân Thành - Phó ban kinh tế - Đại biểu HĐND tổ số 9 khu vực Báo cáo kết quả kỳ họp thứ 11 - HĐND huyện.

Tại kỳ họp: Đại diện Cử tri trong xã tham gia 06 ý kiến đề xuất, kiến nghị liên quan đến các lĩnh vực: Sản xuất nông nghiệp; giao thông thủy lợi, đầu tư công; trả tiền đền bù diện tích đất lúa tại thôn Thọ Sơn và Kim Phú; Công tác giải phóng mặt bằng theo quy hoạch để đấu giá đất; Công tác đảm bảo vệ sinh môi trường; Công tác thu chi, dạy thêm học thêm tại các nhà trường.

Tại hội nghị ông Nguyễn Văn Dũng - Chủ tịch UBND xã Trường Sơn, tiếp thu và trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri liên quan đến công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành và thực hiện nhiệm vụ của địa phương.

Tài kỳ họp đã thông qua các tờ trình và dự thảo nghị quyết cụ thể:

Tờ trình của HĐND xã về phê duyệt chương trình giám sát năm 2025.

Tờ trình của UBND xã đề nghị phê duyệt quyết toán thu ngân sách nhà nước, chi ngân sách xã năm 2023.

Tờ trình của UBND xã đề xuất chủ trương đầu tư công trình: Công sở xã Trường Sơn, hạng mục nhà vệ sinh, tường rào phái sau công sở xã.

Tờ trình của UBND xã đề xuất chủ trương đầu tư công trình: cải tạo trường Tiểu học Trường Sơn hạng mục cải tạo, lăn sơn nhà lớp học, cổng, tường rào và mua sắm bàn ghế học sinh.

Tờ trình của UBND xã đề xuất chủ trương đầu tư công trình: mở rộng nâng cấp đường giao thông từ thôn Yên Minh đi làng nghề nón lá thôn Thành Liên.

Ông: Nguyễn Văn Tiến - Chủ tịch HĐND xã bế mạc kỳ họp lúc: 11h45 phút.

KỲ HỌP THỨ 7 HĐND XÃ KHÓA XX NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Đại điểm kỳ họp: Nhà văn hóa thể thao xã Trường Sơn.

Thời gian 1/2 ngày ( Bắt đầu từ 07h00, ngày 23/7/2024.

Thành phần: Đại biểu HĐND xã khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026.

chào cờ trước.jpgchào cờ.jpg

phút mặc niệm.jpg
( Các đại biểu dành 1 phút tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng)

Ông: Nguyễn Văn Tiến - Chủ tịch HĐND xã khai mạc và Chủ tọa kỳ hop.
đc tiến.jpg

đc dũng.jpg

đc việt.jpg

đc thập.jpg

Tài kỳ họp đã thông qua các tờ trình và dự thảo nghị quyết cụ thể:

Tờ trình của HĐND xã về phê duyệt chương trình giám sát năm 2025.

Ông: Nguyễn Văn Tiến - Chủ tịch HĐND xã bế mạc kỳ họp lúc: 11h45 phút.